Bán đất nhà vườn Đông Anh

  • 08, 02 / 2021

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 15 Km về phía Bắc , có nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý. Đất nhà vườn Đông Anh lúc nào cũng được nhiều nhà đầu tư săn đón. Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Thị trường BĐS Đông Anh những ngày cận Tết

Những tháng giáp Tết Nguyên đán, thị trường giao dịch đất khu vực vùng nông thôn tại Đông Anh vẫn diễn ra rất nhộn nhịp. Tại một số khu vực gần khu dân cư các xã Liên Hà, Dục Tú, Thụy Lâm,… hoạt động giao dịch bất động sản nhà đất thổ cư gia tăng mạnh. Đặc biệt, tại những khu vực theo quy hoạch được TP. Hà Nội cho phép thành lập Cụm Công nghiệp Liên Hà 2, Cụm Công nghiệp Dục Tú, Cụm công nghiệp Thụy Lâm, giá đất biến động theo ngày.

Khảo sát tại một số khu vực khác thuộc huyện Đông Anh như xã Vĩnh Ngọc, xã Nam Hồng, phố Vân Trì, giá đất đang có xu hướng tăng mạnh so với thời điểm giữa năm 2020. Theo đó, giá đất thổ cư ở gần đường lớn dao động trong khoảng 50 – 70 triệu đồng/m2, giá đất trong thôn – xã có mức giá từ 20 – 30 triệu đồng/m2.

Đông Anh – dư địa tiềm năng còn lớn – cơ hội cho nhiều nhà đầu tư

Dư địa tăng trưởng của thị trường bất động sản Đông Anh được dự báo sẽ tiếp tục gia tăng nhờ lực đẩy từ hạ tầng và thông tin quy hoạch.

Theo quy hoạch chung của Thủ đô đến năm 2030, Đông Anh với lợi thế về vị trí, quỹ đất đang là lựa chọn hàng đầu để thành phố định hướng thành trung tâm dịch vụ, tài chính, thương mại giao dịch quốc tế; trung tâm du lịch sinh thái và thể thao, vui chơi giải trí của thành phố; công nghiệp kỹ thuật cao, nghiên cứu và phát triển; khu công viên bảo tồn văn hóa, lịch sử di tích thành Cổ Loa.

Để đạt được mục tiêu đó, thành phố Hà Nội đã và đang triển khai hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông quy mô lớn, hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo của khu vực này. Thông tin này đã đưa Đông Anh trở thành điểm đến đầu tư BĐS đầy tiềm năng.

Chưa kể, hệ thống hạ tầng giao thông đang được nâng cấp. Ngoài các cây cầu hiện hữu như Đông Trù, Nhật Tân, Thăng Long, UBND TP. Hà Nội đã ra chỉ đạo triển khai xây dựng 4 cây cầu nối từ nội thành ra khu vực Đông Bắc, bao gồm: Cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2 và cầu Giang Biên,..

Khi các dự án này hoàn thiện sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển vào khu vực trung tâm chỉ còn từ 10 – 15 phút, hình thành trục phát triển mới của thủ đô. Trong đó, cầu Tứ Liên hứa hẹn sẽ là cầu nối cho sự phát triển của Đông Anh khi lên quận sẽ bắt kịp với sự phát triển của các quận nội thành.

Bên cạnh đó, nhiều xã của huyện Đông Anh đã sớm có quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2.000 như quy hoạch di tích lịch sử Cổ Loa, quy hoạch phát triển làng sinh thái – đô thị Liên Hà, khu trung tâm xã Thụy Lâm,…

Về quy hoạch giao thông, các tuyến đường của Đông Anh đều được cải tạo và mở rộng. Cụ thể, tuyến đường từ thị trấn Đông Anh đi qua khu vực trung tâm xã, được cải tạo, mở rộng trên cơ sở đường liên xã hiện có. Đoạn qua khu vực trung tâm xã được mở rộng cục bộ với quy mô mặt cắt ngang rộng 24m.

Ngoài ra, tuyến đường dọc mương Mạnh Tân đi xã Liên Hà và tỉnh Bắc Ninh, nghiên cứu xây dựng 2 tuyến đường ven mương Mạnh Tân có mặt cắt ngang điển hình rộng từ 11,5 – 24m. Bên cạnh đó, khu vực làng xóm được cải tạo hiện đại, mở rộng các tuyến đường nội bộ chính và các đường vào nhà tối thiểu để khớp nối đồng bộ với khu vực xây dựng mới.

Với sức bật từ cơ sở hạ tầng cũng như tín hiệu tốt từ thông tin quy hoạch, Đông Anh đã và đang trở thành điểm đến của các nhà đầu tư cá nhân.

Mua bán đất nhà vườn Đông Anh 

Tham khảo: + Cần bán đất nhà vườn tại Hòa Lạc

Không khó để bắt gặp những thông tin mua bán BĐS Đông Anh trên các trang nhà đất. Dù bạn là đối tượng mua hay bán đất nhà vườn Đông Anh thì điều đầu tiên cần nhớ là nắm bắt thông tin chính xác. Theo kinh nghiệm những người chuyên môn, bạn cần có thời gian dài tìm hiểu. Bên cạnh đó, việc shopping online trên các trang thông tin bất động sản là sự lựa chọn thông minh.

Việc đọc thật nhiều tin rao bán sẽ giúp bạn có đủ thông tin về giá cả, dự án, tiềm năng của khu vực. Khu vực đó đất sẽ có giá bao nhiêu? Vị trí như vậy có thuận lợi không? Phí đầu tư, duy trì như thế nào? Việc này giúp người bán cũng như người mua không bị hớ khi giao dịch.

Hãy nhờ đến sự trợ giúp của các trang về nhà đất uy tín như datnhavuon.vn để việc mua bán đất nhà vườn Đông Anh được nhanh chóng hơn và thuận tiện nhé.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẤT HÀ NỘI

Hotline: 082.5599555

Email: lienhe@datnhavuon.vn

Địa chỉ: Số 54 Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội