Mua đất vườn 200 triệu ở đâu?

  • 29, 08 / 2021

Tại sao xu hướng đầu tư đất vườn hot trong thời gian gần đây? Vào thời điểm cuối năm 2018 đến nay, một lượng lớn nhà đầu tư từ thành phố đổ xô về quê mua đất đón đầu. Từ đó mà hoạt động mua bán nhà đấtư vườn cũng đã bắt đầu có những dấu hiệu tích cực. Mua đất vườn 200 triệu ở đâu? Cùng tham khảo cập nhật những tin tức về đất vườn mới nhất.

Đất vườn là gì?

Hiện tại trong Luật Đất đai không có quy định loại đất vườn. Nhưng có thể hiểu đơn giản đất vườn hay còn gọi là đất thổ vườn là bao gồm phần đất trồng cây lâu năm hoặc cây hàng năm và cả đất ở (đất thổ cư) trong cùng một thửa.

Đất vườn là loại đất có thể liền kề hoặc cùng thửa với đất thổ cư hoặc có thể được tách thửa riêng. Đất vườn chỉ có thể sử dụng với mục đích trồng cây lâu năm, cây hoa màu.. Nếu muốn xây nhà trên đất vườn thì cần phải làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định tại Điều 57 Luật đất đai 2013. Ngoài ra, hiện nay đất vườn cũng chưa được xác định là đất phi nông nghiệp hay đất nông nghiệp.

Đất vườn là một loại đất nằm trong nhóm đất nông nghiệp có các tiêu chí sau:

  • Phải nằm trong cùng một thửa đất có đất ở, đang có nhà ở và thuộc nhóm đất nông nghiệp.
  • Phần diện tích còn lại của thửa đất là đất vườn, ao, đất nông nghiệp.

mua-dat-vuon-200-trieu

Đầu tư mua đất vườn 200 triệu ở khu vực nào?

+ Các khu vực rìa thành phố Hà Nội đang ngày một phát triển và được nhà nước đầu tư mạnh mẽ. Quy hoạch giao thông mở rộng và hoàn thiện như Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Hà Đông.  Đặc biệt, mới đây là Hòa Lạc nổi lên như một hiện tượng trong giới địa ốc. Thay vì lòng vòng trong phố với những cảnh tắc đường “kinh niên” quanh năm ngày tháng thì cũng với thời gian đó, người ta có thể di chuyển dễ dàng ra ngoài vùng ven.

Tham khảo: + Những căn nhà vườn đẹp say đắm

+ Hơn nữa, việc gia tăng dân số nội thành cũng khiến cho giao thông ùn tắc, không khí ô nhiễm. Xu hướng về ven đô để tận hưởng không khí trong lành và thư giãn cũng là xu hướng của không ít người. Vùng đất ven đô Hà Nội trở nên thu hút hơn. Làm nơi để nghỉ dưỡng hay tận hưởng những cuối tuần vui vẻ bên gia đình. Cùng là nơi nhiều nhà đầu tư có thể sản xuất nông nghiệp sạch hay dịch vụ nghỉ dưỡng.

+ Đất vườn Hà Nội thích hợp để bạn có thể ở, sản xuất nông nghiệp hay đầu tư cho dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Bạn có thể sáng tạo những mô hình kinh doanh du lịch cho những mảnh đất màu mỡ và đầy tiềm năng này.

mua-dat-vuon-200-trieu

Datnhavuon.vn – kết nối nhu cầu mua đất vườn 200 triệu

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Đất Hà Nội – đơn vị chuyên về đầu tư, tư vấn Bất động sản. Chúng tôi cung cấp thông tin về Mua Bán các loại Đất trên địa bàn Hà Nội và các vùng ven, cập nhật các thông tin về thị trường Bất động sản Hà Nội.

Nhu cầu sở hữu không gian sống thứ hai của nhiều nhà đầu tư thủ đô, các khu nghỉ dưỡng ven đô đã nhanh nhạy phát triển. Các loại hình nghỉ dưỡng khác nhau vừa hấp dẫn du khách, vừa cho phép du khách sở hữu một phần của mô hình ấy. Nhu cầu phát triển kéo theo sự phát triển của các loại hình nghỉ dưỡng, từ các mô hình truyền thống như biệt thự nhà vườn, quần thể nghỉ dưỡng rerost với hàng chục tiện ích cao cấp đến các loại hình mới nổi như homestay, trang trại nghỉ dưỡng,…

Chúng tôi là đơn vị kết nối người mua người bán một cách trung thực và chân thành nhất. Chúng tôi Cung cấp nguồn thông tin Đất nhà vườn và Đất ven đô có giá trị đầu tư, giá trị sử dụng với pháp lý an toàn nhất.

mua-dat-vuon-200-trieu

Mọi thông tin về đất nhà vườn hoàn thiện, mua đất vườn 200 triệu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất!

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẤT HÀ NỘI

Hotline: 082.5599555

Email: lienhe@datnhavuon.vn

Địa chỉ: Số 54 Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội