Nhà vườn hoàn thiện trao tay tại Cổ Đông – Sơn Tây (Đô thị vệ tinh Hoà Lạc)

  • 18, 11 / 2020

Giá: 2 tỷ

Nhà vườn hoàn thiện trao tay – MiniFarm Trại Hồ là mảnh Đất nhà vườn ven đô được thi công và hoàn thiện theo thiết kế cụm nhà Vườn.
Với diện tích từ 516 đến 632m2, thế đất đẹp, môi trường sạch sẽ trong lành, thoáng mát, nhiều cây xanh, cách mảnh đất đều có lợi thế từ 2 đến 3 mặt tiền ngõ.

MiniFarm ven đô tại Trại Hồ – Cổ Đông có lợi thế di chuyển nhanh, gần về trung tâm Hà Nội, là mảnh đất có rất nhiều cây xanh, cây ăn quả lâu năm trên Đất. Với thiết kế mang phong cách sạch đẹp tiết kiệm cho Nhà vườn, tạo cảm giác cho các gia đình được trải nghiệm ngôi nhà thứ 2 có vườn rộng, thoải mái nhất, bình yên giản dị nhất nhưng lại mang lại nhiều giá trị cả về tinh thần và tính đầu tư lâu dài ở ngay vùng ven đô Hà Nội.

Vị trí giao thông thuận lợi và nhiều địa điểm vui chơi nổi tiếng. Chỉ cách BigC Thăng Long chừng 35p di chuyển bằng Ô tô, cách sân golf Đồng Mô chưa đầy 5 phút, cách Làng văn hoá các dân tộc Việt Nam khoảng 10p di chuyển, gần nhiều các trường Quân đội như Sỹ Quan Lục Quân 1, trường thiếu sinh quân…

Là nơi lý tưởng để nghỉ cuối tuần, làm nhà vườn, trồng rau sạch, khoản đầu tư về giá trị lâu dài, bền vững, an toàn đảm bảo cho tài sản.

Giá trị đầu tư chỉ khoảng 2 tỷ/căn nhà vườn hoàn thiện.
Mọi chi tiết liên hệ Hotline Đất Nhà Vườn: 082.5599555